kd.sanxuatgophk@gmail.com | 0906 164 779

0906 164 779

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0906 164 779

Kinh nghiệm mua pallet gỗ Bắc Ninh

Tư vấn | 08/04/2023 | 785 lượt xem

Làm thế nào để biết được pallet gỗ mình mua có chất lượng không hay kinh nghiệm để mua pallet gỗ tại Bắc Ninh tốt và chất lượng? Mời quý khách tham khảo bài viết này của chúng tôi để rõ hơn về sản phẩm và biết được các yếu tố lựa chọn sản phẩm khi mua.

Kinh nghiệm mua pallet gỗ tại Bắc Ninh

Pallet gỗ mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng trong cuộc sống. Một trong số đó không thể không nhắc tới đồ nội thất hay vật giúp tiết kiệm không gian trong kho hàng và cố định hàng hóa khi vận chuyển.

Pallet gỗ có thể được sản xuất ra theo mọi yêu cầu mà khách hàng yêu cầu. Nên có thể phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng mong muốn khác nhau.

Kinh nghiệm mua pallet gỗ Bắc Ninh

Lựa chọn mua pallet gỗ tại Bắc ninh bền đẹp giá tốt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp và bán pallet gỗ tại Bắc Ninh tuy nhiên để có thể tìm mua được những tấm pallet gỗ bền, đẹp, chất lượng cao không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được sự hoang mang và lo lắng ấy Pallet gỗ PHD chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ bền, đẹp.

Một số yếu tố chú ý khi mua pallet gỗ tại Bắc Ninh

- Pallet gỗ cần chọn loại pallet được sản xuất từ gỗ keo, gỗ tràm để đảm bảo độ bền, không bị tấn công bởi mối mọt. Với gỗ nan thì ở mặt trên và dưới phải dày khoảng 20 – 25mm.

- Khả năng chịu tải của pallet phải được dàn trải theo chiều dài pallet. Số nan mặt trên và dưới càng bằng nhau giúp gia tăng độ chịu tải và khả năng xếp chồng, tránh nguy cơ hỏng hóc hàng hóa phía dưới.

- Khâu tiệt trùng và vô trùng hóa chất cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng pallet và đảm bảo khả năng xuất khẩu sang các thị trường khác.

- Nên chọn mua pallet 4 hướng nâng tuy giá cao hơn pallet 2 hướng nâng nhưng tiện dụng hơn khi xe nâng dễ dàng tiếp xúc lấy pallet.

Địa chỉ mua pallet gỗ tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Trong thời buổi Internet toàn cầu, bạn có nhu cầu mua pallet gỗ thì chỉ cần lên google gõ từ khóa pallet gỗ là có vô số địa chỉ xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy? Bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí sau:

  • Được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng
  • Phản hồi khách hàng đánh giá tốt, feedback
  • Nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy mô lớn, thương hiệu được khẳng định trên thương trường.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt
  • Có cam kết bảo hành và chất lượng sản phẩm.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Tất cả các tiêu chí yếu tốt nêu bên trên, bạn đều có thể tìm thấy ở Pallet gỗ PHD. Đến với chúng tôi, quý khách được cảm nhận giá trị tốt nhất của sản phẩm pallet, toàn bộ pallet được làm từ gỗ chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 164 779

Các bài viết liên quan
Bán thùng gỗ keo 2 hướng nâng tại Bắc Ninh

Tư vấn | 1666 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm thùng gỗ keo 2 hướng nâng tại Bắc Ninh? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi cung cấp các thùng gỗ keo chất lượng cao với khả năng nâng hàng h...

Bán pallet gỗ thông 2 hướng nâng tại Bắc Ninh

Tư vấn | 1340 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm pallet gỗ thông 2 hướng nâng tại Bắc Ninh? Chúng tôi chuyên cung cấp các loại pallet gỗ thông chất lượng cao, mang đến giải pháp tối ưu cho vi...

Bán pallet gỗ 4 hướng nâng tại Bắc Ninh

Tư vấn | 1824 lượt xem

Bạn đang muốn tìm mua pallet gỗ 4 hướng nâng tại Bắc Ninh? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về sản phẩm chất lượng cao này và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi c...